Tin tức

Cách phòng chống chuột và côn trùng trong nhà xưởng

02/12/2021
Thiệt hại về nhà xưởng, kho tàng do chuột và côn trùng gây ra là rất lớn.Ngoài việc thường xuyên vệ sinh nhà kho, nhà xưởng để hạn chế nơi ẩn náu, sinh sản của muỗi và côn trùng, bạn có thể tham khảo các biện pháp sau để giảm thiểu tác động đến môi trường của côn trùng.
 
1, sử dụng thiên địch
 
Sử dụng thiên tai là một phương pháp rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, vì nó thân thiện với môi trường và không tốn kém.
Tuy nhiên, phương pháp này thường không được sử dụng ở nước ta, do môi trường và thói quen sinh hoạt làm giảm hiệu quả sử dụng thiên địch.
2, cửa lưới chống muỗi - chống côn trùng
Cửa lưới chống muỗi hiện nay được sử dụng rộng rãi trong gia đình và cũng đã được sử dụng trong các nhà kho, nhà xưởng.
Cửa lưới chống muỗi có ưu điểm hơn so với các loại cửa lưới diệt côn trùng là có thể sử dụng lưới dày hơn để ngăn chuột hoặc các loài gặm nhấm khác.
Hiện nay, các loại lưới chống muỗi bằng inox hoặc lưới sợi thủy tinh, không bị han gỉ trong quá trình sử dụng được sử dụng phổ biến.
Cách kiểm soát côn trùng hiệu quả cho nhà xưởng, kho bãi
 
3, việc sử dụng hóa chất
 
Phương pháp sử dụng hóa chất là cách diệt côn trùng hiệu quả, tác động mạnh, nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này thường gây ra những hậu quả không tốt cho sức khỏe của người lao động và ảnh hưởng đến môi trường sống.
Do đó, chỉ sử dụng phương pháp này nếu bạn không còn có thể kiểm soát côn trùng xung quanh mình.
 
4, sử dụng đèn diệt côn trùng
 
Đèn côn trùng dùng trong nhà xưởng, nhà kho
Đèn diệt côn trùng là một trong những phương pháp diệt côn trùng an toàn nhất và không sử dụng hóa chất. Có rất nhiều loại đèn diệt côn trùng khác nhau hiện nay. Khi mua đèn, bạn nên chọn loại đèn có tác dụng phù hợp với bề mặt lưu trữ của mình.
Đèn diệt côn trùng thường chỉ hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu. Nếu nhà kho của bạn sử dụng đèn chiếu sáng cao áp, bạn chỉ nên sử dụng đèn diệt côn trùng khi đèn đã tắt.
 
5, sử dụng màn nhựa PVC để ngăn côn trùng
 
Nhiều loại thuốc diệt côn trùng được sử dụng trong các nhà máy. Tuy không diệt được côn trùng nhưng rèm nhựa pvc trong nền lại lợi dụng việc côn trùng sợ ánh sáng vàng, có khả năng ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà kho.
Ngoài ra tấm nhựa pvc cardinal chống côn trùng còn có các chức năng như cản bụi, giảm tiếng ồn và ngăn thất thoát hơi lạnh.
Vì có nhiều tác dụng trong một sản phẩm nên rèm nhựa pvc còn là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà kho, nhà xưởng.
Liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn giải pháp
Menu
.
.
.
0869.911.830