Tin tức

Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi vào mùa hè?

16/10/2021

 

Mùa hè, mùa của chia ly và cũng là mùa của những day dứt. Mùa hè cũng là mùa tượng trưng cho vẻ đẹp của mùa mà con người ta có nhiều cung bậc cảm xúc. Nhưng mùa hè cũng là mùa nguy hiểm với nhiều nhưng tác động xấu đến con người. Nói đến điều nguy hiểm nhất mà mùa hè mang lại không chỉ là cái nóng bức trang mà còn là sự phát triển mạnh mẽ của những thứ độc hại từ môi trường. Không chỉ có những loại không khí độc hại cho con người mà còn có những loại côn trùng cực nhỏ mang đầy mầm bệnh cho con người. Và để ngăn chặn điều đó, nhiều kỹ sư đã nghĩ ra sản phẩm cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn những tác hại đó. Tại sao cửa lưới lại làm được điều đó hãy cùng tìm hiểu.

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì? Tác dụng của cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm rất đặc biệt. Cửa không chỉ được làm để trang trí, tránh gió bụi mà nó còn giúp ngăn côn trùng rất hiệu quả. Do cấu tạo đặc biệt nên lưới vi sinh cửa có thể ngăn chặn gần như tuyệt đối các loại côn trùng nhỏ có hại từ môi trường như muỗi, kiến…. Cửa lưới có ba bộ phận chính thực hiện chức năng chính của cửa

 - Khung nhôm: khung được gia công từ hợp kim nhôm có độ tinh khiết cao giúp tăng độ dẻo của nhôm cũng như dễ dàng cắt gọt. Bên cạnh đó, nhôm được làm với nhiều màu sắc và kiểu dáng giúp trang trí căn phòng một cách đơn giản và hợp lý. Không những thế thân nhôm còn được mạ một lớp sơn tĩnh điện giúp hạn chế bám bụi cũng như độ bền của nhôm

- Lưới: là bộ phận chính của cửa có các lỗ nhỏ (1-2mm) giúp ngăn chặn triệt để các loại côn trùng gây hại cũng như tác động từ môi trường đến con người. Lưới trên thị trường rất đa dạng nhưng chủ yếu tập trung vào 3 loại chính là lưới inox, lưới sợi PVC và sợi thủy tinh. Chúng đều có đặc điểm chung là có độ bên và không bị hư hỏng theo thời gian.

- Linh kiện nhựa lắp ghép: là thành phần giúp kết nối các khung nhôm lại với nhau, nên linh kiện vừa dẻo nhưng lại rất bền. Bên cạnh đó, do các thành phần được sử dụng trong khung nên các thành phần không dễ bị hư hỏng, vỡ mà rất dễ lắp ráp.

2. Có nên lắp cửa chống muỗi vào mùa hè?

Nên sử dụng cửa chống muỗi vào mùa hè vì cửa được thiết kế chủ yếu để hạn chế côn trùng cũng như không khí ô nhiễm cho con người. Và mùa hè là mùa không khí ô nhiễm, côn trùng gia tăng nhanh chóng nên việc lắp đặt cửa chống muỗi vào mùa hè là một phương án nên tham khảo.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830