Tin tức

Làm sao để sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả nhất

22/09/2021

 

Cửa lưới chống muỗi, loại sản phẩm có rất có ích cho con người. Chúng có rất nhiều tác dụng với đời sống con người. Mặc dù có một số nhược điểm nhưng không thể làm phải đi những ưu điểm của sản phẩm này. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn có tác dụng đặc biệt đối với việc phòng chống các tác hại của các loài côn trùng nhất là loài muỗi đối với con người. Thế nên, sao chúng ta không thử tìm hiểu cửa lưới là sản phẩm như nào mà lại có nhiều tác dụng thế nhỉ.

  1. Cửa lưới là gì?

Cửa lưới chống muỗi lá sản phẩm dùng để phòng chống các loài côn trùng có hại từ môi trường đến sức khỏe con người. Từ những loài nhỏ bé như gián kiến cho đến các loài có cánh như ong, muỗi. Bên cạnh đó, cửa lưới còn là một sản phẩm trang trí giúp cho căn nhà bạn thêm đẹp hơn.

Cửa lưới là sản phẩm được cấu tạo từ khung nhôm các phụ kiện lắp ghép và lưới được thiết kế đặc thù nhằm mục đích phòng chống các loại côn trùng nhỏ có hại cho bản thân.

  1. Làm sao để sử dụng cửa lưới hiệu quả nhất.

Cửa lưới là một loại sản phẩm khá dễ lắp ráp cũng như sử dụng. Cửa lưới có cấu tạo nhỏ gọn rất dễ vệ sinh cũng như vận chuyển. Bởi vì cửa lưới được cấu tạo chủ yếu từ thanh nhôm và lưới nên rất dễ để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm nên sử dụng ở các khu vực có tỉ lệ côn trùng cao hay các khu vực gần vườn như các vùng đồng bằng, vùng núi. Bên cạnh đó, các ngôi nhà cao tâng cần không khí thoáng đãng mà vẫn yêu cầu ngăn cản khói bụi từ môi trường cũng là khu vực mà cần đến cửa lưới.

  • Cách để sử dụng cửa lưới hợp lý và hiệu quả

+ Cửa lưới nên được lắp ở các cửa ra vào và các cửa sổ nhằm để ngăn ngừa muỗi bay vào nhà

+ Cửa lưới có thể sử dụng ở mọi môi trường, mọi không gian sống nhưng nên lắp ở các phòng bếp phòng ngủ để có thể tận dụng hết tác dụng của sản phẩm

+ Lưới rất dễ bẩn do muỗi hoặc xác của các côn trùng cố xâm nhập vào nhà cho nên cứ cách một tháng chúng ta nên vệ sinh để của luôn đạt trạng thái tốt nhất

+ Khung cửa là nơi chắc chắn nhất của cửa nhưng nếu chịu tác động mạnh như đập hoặc bóp méo thì cũng rất dễ biến dạng cho nên hạn chế va đập cũng là cách giúp tăng tuổi thọ của cửa.

Cửa lưới là sản phẩm rất đặc biệt và dễ sử dụng nhưng bên cạnh đó muốn sản phẩm có tuổi thọ lâu dài thì người sử dụng cần phải biết bảo quan cũng như giữ gìn một cách cân thận.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830