Tin tức

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

31/08/2021

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa hiện đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi khả năng chống muỗi vô cùng hiệu quả cũng như có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ưu điểm của sản phẩm này nhé.

1. Ưu điểm

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có cách sử dụng rất đơn giản, có thể lắp đặt tùy biến theo không gian và diện tích tại vị trí mà bạn muốn lắp đặt cửa.

- Độ bền tốt, tuổi thọ cao.

- Ray thấp, dễ dàng cho việc di chuyển qua lại.

- Không sử dụng hóa chất độc hại, thân thiện với thiên nhiên.

- Dễ dàng trong việc vệ sinh cửa.

- Ngoài khả năng chống muỗi chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi còn có khả năng ngăn chặn cả những loại động vật to lớn hơn như gián, chuột.

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa được thiết kế có kiểu dáng hiện đại, màu sắc phong phú đa dạng, dễ dàng phối hợp để phù hợp với không gian sống của bạn.

2. Khi nào nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi đang được nhiều gia đình Việt Nam sử dụng để thay thế các giải pháp sử dụng hóa chất để ngăn chặn và tiêu diệt muỗi, côn trùng gây hại. Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn, trong đó cửa lưới chống muỗi dạng lùa được quan tâm hơn cả.

Cửa chống muỗi dạng lùa thích hợp với những căn nhà có không gian rộng.

Như các bạn đã biết, ngoài tính năng chống muỗi và côn trùng vào nhà thì cửa lưới chống muỗi còn tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Lỗ lưới nhỏ vẫn cho không khí và gió tự nhiên lưu thông dễ dàng, căn phòng luôn luôn thông thoáng. Mỗi sản phẩm cửa lưới ngày nay có thiết kế khá tinh tế, bền đẹp nên càng phù hợp trang trí kiến trúc nội thất ngôi nhà. Vì thế, loại cửa này đang được các khu chung cư, nhà biệt thự cao cấp ưa thích.
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng lùa không chỉ phù hợp cho khung cửa ra vào mà còn lắp đặt tại vị trí cửa sổ rất đẹp. Thiết kế ray lưới thường rất nhỏ, khoảng 1cm nên việc đi lại khi gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ không lo bị té ngã.

Menu
.
.
.
0869.911.830