Tin tức

Cửa lưới chống muỗi! Biện pháp chống muỗi hiệu quả cực cao

31/08/2021

Hiện nay, khoa học hiện đại đang ngày một phát triển, các sản phẩm chống muỗi cũng ngày càng được cải tiến để có thể đem đến hiệu quả cao  nhất để bảo vệ cho con người khỏi loài muỗi nguy hiểm như bình xịt côn trùng, vợt bắt muỗi,…Tuy nhiên, những sản phẩm này chỉ trị được trong thời gian ngắn vì những con muỗi sẽ vẫn tiếp tục bay vào nhà bạn mà không cách nào ngăn cản. Cũng bởi vậy cửa lưới chống muỗi ra đời. Đây hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng cực kỳ rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

1. Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi

- Khung cửa: được làm bằng nhôm chất lượng cao từ các nhà máy uy tín. Có độ dày khoảng 0,8mm. Màu sắc đa dạng để bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống của bạn.

- Lưới: được làm tự nhựa polyester, inox,…Lỗ trên lưới được thiết kế để cửa đạt độ thoáng cao nhất đồng thời ngăn lại toàn bộ những con muỗi đáng ghét ở bên ngoài, khiến chúng không cách nào tiếp cận không gian sống của bạn.

- Các phụ kiện khác: dây, góc nối, con lăn, ốc vít. Những phụ kiện này đều được sản xuất tại những nhà máy uy tín, chất lượng cao.

2. Các loại cửa lưới chống muỗi

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: phù hợp đặt tại vị trí cửa ra vào, cửa sổ.

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: giống với cửa lưới chống muỗi dạng xếp, loại cửa này phù hợp với vị trí cử sổ và cửa ra vào. Bạn có thể tùy ý chọn lựa loại cửa phù hợp với phong cách của bạn.

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn: phù hợp với vị trí cửa sổ. Chú ý không nên lắp loại cửa này ở chung cư tầng quá cao hoặc thường có gió quá to, điều này sẽ rất dễ hỏng lưới, dẫn đến hỏng cửa.

Cả ba loại cửa này đều có thao tác sử dụng rất dễ dàng, bất cứ ai đều có thể làm được. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn lắp cửa khung kiểu cố định hoặc tháo lắp được để tiện cho việc vệ sinh cửa.

3. Lợi ích của cửa lưới chống muỗi

- Khả năng ngăn ngừa muỗi cũng như côn trùng cực tốt. Thậm chí nó có thể ngăn chặn được những loại động vật to lớn hơn như gián, chuột.

- Không sử dụng hóa chất độc hại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như các động vật cưng của bạn.

- Có thể vệ sinh rất dễ dàng.

- Tuổi thọ cao nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền để mua những sản phẩm chống muỗi khác.

- Lớp lưới có khả năng chặn tia cực tím từ ánh nắng mặt trời giúp bạn tiết kiệm được tiền điện khi sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Menu
.
.
.
0869.911.830