Tin tức

Công dụng của cửa lưới chống muỗi

05/07/2021

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống muỗi và các loại côn trùng khác như vợt bắt muỗi, bình xịt côn trùng, đèn bắt muỗi,...Tuy nhiên lại có rất nhiều người lại lựa chọn  tìm kiếm đến một sản phẩm có giá thành khá đắt so với những loại trên. Đó là cửa lưới chống muỗi. Vậy lý do gì khiến cho cửa lưới chống muỗi được nhiều người "săn lùng" như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của cửa lưới chống muỗi nhé.

1. Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn lại các loại côn trùng

Việc ngăn lại các loại côn trùng ( đặc biệt là loài muỗi) giúp bạn giảm bớt sự lo lắng liên quan đến các loại bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, zika,...những căn bệnh này có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được chữa trị kịp thời.

2. Lưới được thiết kế đặc biệt với kích thước hợp lý giữa các ô lưới, chất liệu làm lưới khiến cho căn nhà của bạn trở lên thoáng mát hơn, có thể giảm bớt tác động của ánh nắng đối với các vật dụng trong nhà. Nhờ đó có thể bảo vệ các trang thiết bị cũng như vật dụng trong gia đình tốt hơn.

3. Cửa lưới không có các hóa chất độc hại gây tổn hại đến sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường.

4. Cửa lưới có nhiều màu sắc đa dạng. Việc này khiến cho bạn có thể phối màu sắc để cho căn nhà của bạn trở lên hài hòa hơn, thoải mái dễ chịu hơn.

5. Khác với những sản phẩm như bình xịt muỗi hay nhan muỗi cần bạn phải mua thêm khi hết hay vợt bắt muỗi cần sạc điện liện tục thì cửa lưới chống muỗi chỉ cần bạn lắp đặt một lần và dùng được thời gian rất dài lên đến vài chục năm.

6. Cửa lưới chống muỗi có thể lắp đặt đa dạng vị trí. Từ cửa thông gió, cửa sổ, cửa ra vào.

Hiện này cửa lưới chống mỗi có rất nhiều loại, đã dạng mẫu mã nhưng thông dụng và được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng nhiều nhất là các loại cửa sau:

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: loại này thường được sử dụng làm cửa ra vào và cửa sổ. Dễ dàng trong việc đóng mở.

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn: loại này thường được sử dụng làm cửa sổ, với tính năng lưới tự cuốn trong lô cuốn, tiết kiệm được diện tích tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cửa lưới chống muỗi hay liên hệ với chúng tôi nhé!

Menu
.
.
.
0869.911.830