Tin tức

Những điều bạn nên biết để phòng tránh muỗi hiệu quả

11/06/2021

 

Loài muỗi, một loại côn trùng gây ra rất nhiều nguy hiểm đối với con người. Thông thường, loài muỗi chỉ tạo ra các vết ngứa cho con người nhưng có một số loài thì lại nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm như: sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,.. Không chỉ có nhiều vào mùa mưa mà muỗi sinh sôi nảy nở quanh năm và xuất hiện ở bất kỳ nơi sinh sống nào của con người. Một loài động vật nhỏ nhưng lại rất nguy hại này đòi hỏi con người phải có những phương pháp phòng chống muỗi hiệu quả cho nơi ở của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp chống muỗi hiệu quả ngay thôi nào.

Vệ sinh nhà cửa thường xuyên

Những nơi tối tăm, ẩm mốc hay những nơi có nước đọng thường là nơi tập trung rất nhiều côn trùng đặc biệt là muỗi. Do vậy, để giảm sự xuất hiện của muỗi, đuổi muỗi tránh xa thì phải thường xuyên lau dọn nhà cửa, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, tránh để đồ đạc trong nhà xuất hiện mùi hôi, ẩm ướt,… đặc biệt xung quanh căn nhà cũng cần phải thoáng mát, nên tỉa bớt những cành cây, phát quang bụi rậm để muỗi không có chỗ ẩn náu. Kết hợp với thuốc diệt muỗi xung quanh nhà theo định kỳ sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ bản thân, gia đình bạn.

Sử dụng màn khi đi ngủ

Sử dụng các loại màn trước khi đi ngủ giúp ngăn chặn việc muỗi có thể tiếp cận cơ thể bạn rất hiệu quả. Bên cạnh đó, trước khi ngủ cần kiểm tra xem trong màn có muỗi không rồi chặn các chỗ hở ngăn muỗi bay vào.

Hương muỗi, vợt muỗi

Hương muỗi và vợt muỗi cũng là sản phẩm rất chất lượng nhằm ngăn ngừa muỗi vào nhà. Tuy nhiên, hương muỗi gây mùi khó chịu và chứa chất hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp xúc lâu dài với nó.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Một sản phẩm đang được nhiều gia đình tin dùng được sản xuất nhiêu nhu cầu chống muỗi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Được sản xuất từ lưới chất liệu thủy tinh phù hợp cùng các thanh kim loại ở phần khung rất an toàn cho người dùng, cửa lưới chống muỗi đã ghi điểm trong lòng người tiêu dùng. Phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ khác nhau, cửa lưới chống muỗi đã giúp căn phòng ngăn được các côn trùng nguy hiểm, tạo không gian thoáng mát cho căn nhà.

Sở hữu những đặc tính vượt trội cửa lưới chống muỗi là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu. Không chỉ chống muỗi hiệu quả mà còn mang đến cho căn phòng tính thẩm mĩ cao.

Menu
.
.
.
0869.911.830